ภาษา : ไทย
  

   เช็คสถานะพัสดุ  เกี่ยวกับเรา

สถิติของเว็บไซต์
03/01/2556
19/06/2562
11985569
926100

  สินค้าของเรา

ยาทาแผลกดทับ แผลเบาหวาน 

 สำหรับร้านยา คลินิค โรงพยาบาล ที่สนใจสั่งยา อาหารเสริม เวชสำอางค์ไปจำหน่ายต่อ  สามารถส่ง list สอบถามราคาได้ทาง LINE หรือ MAIL Facebook ได้เลยครับ  เรามี สินค้าครอบคลุมหลายๆบริษัท  ในราคาส่ง เชิญได้เลยครับ

 

รหัสสินค้า 68657  Prontosan Wound Gel X BBraun 250gm ref400508 เจลทำความสะอาดแผลทั่วไป แผลไฟไหม้ ช่วยป้องกันการเกิด biofilm  (ไบโอฟิลมส์  คือกลุ่มของจุลินทรีย์ที่อาศัยอยู่รวมกัน มีโครงสร้างจากสารพอลิเมอร์ เช่น แคปซูล (capsule) สารเมือก (slime) ที่จุลินทรีย์สร้างขึ้นและปล่อยออกมานอกเซลล์ ยึดเกาะที่ผิวเพื่อทำหน้าที่เป็นชั้นปกป้องแบคทีเรียที่อาศัยอยู่ภายใน รวมทั้งสร้างสภาวะที่เหมาะสมต่อการเจริญของแบคทีเรียที่อยู่ภายใน) ช่วยป้องกันการติดเชื้อ  ลดระยะเวลาสมานแผล  ช่วยในการเปลี่ยนแผ่นปิดแผลให้สดวกขึ้น   ขนาด 250gm ราคา  3500บาท

 

รหัสสินค้า 68773 CARESTAT  แคร์แสตท ยาทาแผลติดเชื้อ มีส่วนประกอบของอนุภาคเงินsilver 32ppm  gเหมาะสำหรับแผลติดเชื้อ  ไฟลวก แผลเบาหวาน  ราคา หลอดละ 1380 บาท

 

 

รหัสสินค้า 68639  ASKINA  CALGITROL Ag paste 15g  ครีมใส่แผล ที่ประกอบด้วย silver alginate matrix ตัวเดียวกับที่ใช้ใน ASKINA CALGITROL Ag dressing มีคุณสมบัติยึดติดกับฐานแผลได้ดี  เหมาะสำหรับแผลที่เป็นโพรงลึก  แผลเบาหวานที่ขา ราคา  หลอดละ 590 บาท

 

 

รหัสสินค้า 68798  CUTIMED GEL  เจลใส hydrogel ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่แผล   ทำให้แผลสมานตัวได้ดีขึ้น  เหมาะสำหรับเนื้อตาย หรือแผลที่ไม่ค่อยได้ดูแล ไม่สะอาด  ราคา  หลอดละ  260 บาท

 

รหัสสินค้า 68733 SANOSKIN MELLADERM PLUS  ครีมทาแผลที่มีส่วนประกอบหลักของน้ำผึ้ง  เมื่อสัมผัสกับแผลจะดูดของเหลวจากแผลโดยผลของ OSMOTIC  ACTION  สร้างสภาวะแวดล้อมให้แผลมีความชื้น และสมานได้ดีขึ้น จากการเร่งของน้ำผึ้ง ชำระล้างออกด้วยน้ำยาล้างแผลทั่วไป เหมาะสำหรับ แผลทั่วไป แผลเรื้อรัง แผลกดทับ แผลเบาหวาน  แผลไฟไหม้ไม่มาก  ผลิตที่ฮอลแลนด์   ราคา  620 บาท 

 

SKIN

รห้สสินค้า 68038  TEGADERM HYDROGEL  เจลเสตอไรล์ อมอร์ฟัส เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่แผล เร่งการสมานแผล ช่วยให้

เซลผิวหนังเร่งการสลายเนื่อเยื่อที่ตายแล้ว เหมาะสำหรับแผลกดทับ แผลหลอดเลือดดำและแดง แผลเบาหวาน ฯลฯ ราคา 200 บาท

 

 

รหัสสินค้า 68418 CAVILON DURABLE BARRIER CREAM คาวิลอน ดูราเบิล แบริเออร์ ครีม ครีมสำหรับทาป้องกันไม่ให้ความชื้นของเหลว มาสัมผ้สกับผิหนัง คนไข้ เช่น คนไข้ใส่ผ้าอ้อม PAMPERS ตลอด  หรือมีแผลที่ไม่ให้เปียกชื้น  ล้างออกไม่ง่าย ติดนาน ปลอดภัย กับแผล และผิวหนัง  ขนาด 28 กรัม ราคา 265 บาท

                                                             ขนาด 92 กรัม ราคา 630 บาท

 

 รหัสสินค้า 68870  Silesse sting free skin barrier 50ml  สเปรย์ ช่วยลดการระคายเคืองของแผลหรือผิวหนังบริเวณที่จะแปะทวารเทียม หรือสารทียึดติดผิวหนังต่าง ทำหน้าที่ เสมือนด่านป้องกันผิวหนังไม่ให้โดนทำลาย  ขวด50ml  ราคา 530 บาท

 

รหัสสินค้า 68869 Niltac sting free adhesive remover  50ml  สเปรย์ช่วยสำหรับขจัดคราบกาวออกจากแผล หรือจากปาก stoma สำหรับผู้ป่วยที่ใช้ถุงcolostomy ขวด 50ml ราคา 372 บาท

 

 

รหัสสินค้า 68742 CAVILON  no-rinse skin  cleanser   ขนาด 236 ml  สเปรย์สำหรับทำความสะอาดร่างกายโดยไม่ต้องล้างออกด้วยน้ำ  

ราคา 520  บาท 

 

 รหัสสินค้า 68583 CAVILON no sting barrier film  สเปรย์ของเหลวสำหรับเคลือบบนผิวหนังปกติ หรือผิวหนังที่ถูกทำลาย ช่วยปกป้องผิวหนังจาก  อุจจาระ ปัสสาวะ น้ำย่อย  สิ่งขับหลั่ง   จากบาดแผล เทปกาว และแรงเสียดสี   ใช้ดั้งตั้งแต่ เด็กทารก 1เดือนขึ้นไป  จนถึงผู้ใหญ่ราคา 730  บาท  

 

 

รหัสสินค้า 68186 ASAP  เอแซป  15 กรัม  เนื้อเจลล้างออกได้ด้วยน้ำ ไม่มีสี  ใช้ทาแผลติดเชื้อต่างๆได้ เร่งให้มีการHEALING ประสานของแผลให้หายเร็วขึ้น ส่วนประกอบของ PURE NANOPARTICLE  SILVER 24ppm  ซึ่งจะซึมรวดเร็วบนผิวหนัง ฟอร์มตัวเป็นฟิลม์บางๆที่มองไม่เห็นปกป้องผิวหนังเราไว้ ผลิตที่ อเมริกา ราคา  420 บาท

 

 รห้สสินค้า 68651  LIKACIN GEL 5%  เหมาะสำหรับแผลติดเชื้อที่เกิดจากแบคทีเรียกรัมเนกาทีฟ รวมทั้ง กลุ่ม ซูโดโมนาส Pseudomonas spp. เช่นแผลเบาหวาน แผลกดทับ    ราคา 310 บาท

 

   

รหัสสินค้า  68104  CURIOSIN  GEL  15  GM  มีส่วนประกอบของ ZINC   HYALURONATE  ช่วยสมานแผล  ลดการติดเชื้อ ของแผล การกระจายตัวยาทำได้ดีกว่าครีม หรือเจล ทั่วไป  เหมาะสำหรับรักษาแผลเปื่อยที่มีภาวะเลวและเรื้อรังบริเวณขา  หรือแผลบนร่างกายที่เกิดเนื่องจากการกดทับเป็นเวลานานบนเตียง   หรือ แผลเรื้อรัง  แผลเบาหวาน ราคา 1,100 บาท
 

 

  

รหสสินค้า  68114   OXOFERIN  50 ML  ตัวยาสำคัญคือ REACTION  PRODUCT  6.9x10U  ที่เกิดจากปฎิกริยาเคมี ของ โซเดียม คลอไรท์  โซเดียมไฮโปคลอไรท์  ซัลฟูริค แอซิด โปแตสเซียม คลอเรต   โซเดียม คาร์บอเนต-ไฮโดรเจน เพอร์อ็อกไซด์  และโซเดียมเพอร์อ็อกไซด์   โดยมี HEMIN  เป็นตัวกระตุ้น      OXOFERIN  เป็นสารละลายในน้ำ  ประกอบด้วยตัวยาแอคติเวทอ็อกซิเจน  ซึ่งเป็นตัวเร่งทางชีวภาพชนิดอโลหะ   เมื่อตัวยาแทรกซึมเข้าสู่เนื้อเยื่อ  จะกระตุ้นให้เกิดการกลืนและทำลายแบคทีเรีย  PHAGOCYTOSIS  หรือสารแปลกปลอมอื่นๆ  ทำให้แผลสะอาดเร็วขึ้น  และต่อต้านการติดเชื้อเฉพาะที่  ตัวเร่งทางชีวภาพนี้เมื่อแตกตัวจะได้เมตาบอไลท์คือ  อ็อกซิเจน  และ  คลอไรด์  มีผลทำให้เพิ่มความดันของอ็อกซิเจนที่บาดแผล   ทำให้เกิดการเร่งเลือดมาเลี้ยงและสร้างเนื่อเยื่อสีแดงสด บริเวณแผล  ซึ่งทำให้เกิดการสร้างผิวนอกของเนื้อเยื่อเร็วขึ้น และเห็นได้เด่นชัด   และสร้างผิวหนังให้เรียบ  ไม่เป็นแผลเป็นที่นูนและใหญ่   เหมาะสำหรับ    แผลติดเชื้อ   แผลกดนอนทับนานๆ    แผลผู้ป่วยเบาหวาน  แผลไฟใหม้น้ำร้อนลวก   แผลที่เลือดมาเลี้ยงไม่พอ   แผลเรื้อรัง   ร่องแผลที่เป็นหนอง  หรือช่องหนอง  แผลที่มีโอกาศจะเป็นแผลเป็นนูน  KELOID  ราคา 675 บาท

 

 

รหัสสินค้า  68208   SANYRENE  ส่วนประกอบสำคัญคือ HYPER-OXYGENATED GLYCERIDES OF ESSENTIAL  LINOLEIC  60%  TOCOPHEROL   [ VITAMIN E ]   คุณสมบัติช่วยรักษาแผลกดทับนานๆ ช่วยป้องกันการแดงของแผล  SANYRENE  จะช่วยให้ HYDROLIPID FILM ที่ช่วยป้งกันผิวหนัง  ฟื้นฟูสภาพกลับคืนมา  และช่วยเร่งการสร้างของ EPIDERMAL CELLS   ราคา 252 บาท

 

  

รหัสสินค้า  76379  INTRASITE  GEL   25  GM คือไฮโดรเจลใสประกอบด้วย โพลีเมอร์ ของแป้ง โพรพิลีนไกลคอล และน้ำ บรรจุอยู่ในภาชนะที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้ได้ง่ายและสะดวกแม้การใช้ในแผลโพรงลึก  ช่วยกำจัดเนื้อตายที่ดำแข็ง โดยใช้ความชื้นที่เหมาะสมกับเนื้อตายเหล่านั้นจนร่างกายสามารถย่อยเนื้อตายที่ดำแข็งออกไปได้เอง ไม่ทำอันตรายบาดแผล   และในขณะเดียวกันยังสามารถดูดน้ำเหลือง  และเนื้อตายที่ไม่แข็ง และมีสีเหลืองออกได้อีกด้วย     INTRASITE  ยังสามารถควบคุมสภาพแวดล้อมของแผลให้มีความชื้น ที่เอื้อต่อการสมานแผล    เหมาะสำหรับ  กำจัดเนื้อตายได้ทั้งแผลตื้น  แผลลึก  และแผลเป็นโพรง  เช่น แผลกดทับ  แผลเบาหวาน  แผลที่เกิดจากเส้นเลือดดำบกพร่องที่ขา   แผลที่เกิดจากมะเร็ง   แผลไฟใหม้น้ำร้อนลวก   แผลผ่าตัด   แผลที่เกิดจากการตัดอวัยวะทิ้ง   แผลจากการฉายแสง  ราคา 265  บาท

 

 

รหัสสินค้า76291  DUODERM HYDROACTIVE GEL  30 GM    ส่วนประกอบของ  NATURAL HYDROCOLLOIDS ( PECTIN, SOCARBOXYMETHYLCELLULOSE ) ในรูปของเนื้อเจลใส  จะสร้างความชุ่มชื้นให้กับแผล เพื่อช่วยในการสมานแผล  เร่งในการกำจัดของเสียออกจากแผล  ทำให้การดูแลแผลง่ายขึ้น โดยไม่ไปรบกวนการสร้างเนื้อเยื่อใหม่     ขนาด  30 กรัม   ราคา 235 บาท

 

   

รหัสสินค้า  68110  SOLCOSERYL JELLY10%  20 G     ประกอบด้วยสารสกัดจากเลือดลูกวัว  ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น เหมาะสำหรับแผลทั่วไปและแผลเรื้อรัง   ช่วยเร่งขบวนการสมานแผล  ชนิดเจลลี่ เหมาะสำหรับแผลเรื้อรังที่ขา  แผลจากากรนอนกดทับเป็นเวลานาน  แผลไฟไหม้  แดดเผา  น้ำร้อนลวก   ราคา 122  บาท

ชนิดขี้ผึ้ง OINTMENT  ช่วยเร่งขบวนการสมานแผลของแผลที่แห้ง  เหมาะสำหรับแผลไฟไหม้ไม่มากและแผลถลอก  ใช้ร่วมกับชนิดเจลลี่ในกรณีแผลลึกและเรื้อรัง เมื่อแผลที่รักษาด้วยเจลลี่เริ่มมีสะเก็ดขึ้น ให้ทาต่อด้วยชนิดขี้ผึ้ง เพือปกป้องผิวหน้งที่สร้างขึ้นมาใหม่ เพื่อการสร้างเสริมผิวหนังที่สมบูรณ์  ราคา  112 บาท

 

  

รหัสสินค้า 86394  ASKINA GEL 15 GM   มีคุณสมบัติ HYDROGEL  WOUND DRESSING  ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่แผลที่แห้ง น้ำเหลืองน้อย  ขณะเดียวกัน สามารถดูดซับน้ำเหลืองจากแผลที่มี หนองมากๆ ปลายหลอดจะออกแบบให้สามารถใส่แผลได้ในกรณีที่แผลอยู่ในบริเวณที่ลึกมาก เช่นทวารหนัก  ราคา  320 บาท

 

รหัสสินค้า 68548 Orange-sol skin cleanser 15ml ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิว  ทำให้ลอกแผ่นปิดหรือพลาสเตอร์ที่ติดแน่นออกจากแผลได้ง่าย  ใน2ขั้นตอน  1.หยดหรือทา  2.แล้วลอกออก  อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสี ราคา ขวดละ 40บาท

 
  

รหัสสินค้า  68498  NAPPY HIPPO  25 GM  ครีมZINC OXIDE  ซิงค์ออกไซด์  ให้ความชุ่มชื้น สมานผิวหนัง ใช้สำหรับผื่นผ้าอ้อมในมารก เม็ดผื่นตามง่ามนิ้วมือ เท้า ข้อพับ ใช้สมานแผล ผิวหนังถลอกในผู้ป่วยที่ต้องนอนนานๆ  ราคา 55 บาท

รหัสสินค้า  68216 NAPPY HIPPO  5 GM ราคา 25 บาท  รหัสสินค้า 68594 NAPPY HIPPO 500 GM  ราคา 800 บาท

 

รหัสสินค้า 82053  U-1 UREA CREAM 10 % ช่วยดูดซับและกักเก็บความชื้นไว้บนเซลล์ผิวหนัง จากสาร SACHARIDE ISOMERATE เสริมเพิ่มด้วยAVOCADO OIL และ WHITE PETROLEUM JELLY  ช่วยให้ผิวนุ่มเนียนลื่น และช่วยเคลือบผิวปกป้องผิวจากการระคายเคือง   หลอด 30 กรัม ราคา 60 บาท

 

รหัสสินค้า 82053  U-2 UREA CREAM 20 % ช่วยดูดซับและกักเก็บความชื้นไว้บนเซลล์ผิวหนัง จากสาร SACHARIDE ISOMERATE เสริมเพิ่มด้วยAVOCADO OIL และ WHITE PETROLEUM JELLY  ช่วยให้ผิวนุ่มเนียนลื่น และช่วยเคลือบผิวปกป้องผิวจากการระคายเคือง   หลอด 30 กรัม ราคา 75 บาท

รหัสสินค้า 68646 PRONTOSAN 350 M L ประกอบ ด้วยBETAINE  ซึ่งเป็นสารลดแรงตึงผิว  และPOLIHEXANIDE ซึ่งเป็นสารฆ่าเชื้อโรค ทั้งสองตัว ทำให้คราบน้ำเหลือง หนอง แผลกรัง หลุดออกมาจากแผลได้ง่าย และยังทำให้ตัวยาแทรกซึมไปในแผลได้ดี เหมาะสำหรับล้างแผล ทุกชนิดที่รักษายากๆ  หลังจากใช้ล้างแผลแล้ว  อาจจะใช้PROTOSAN ใส่ในผ้าก็อสปิดแผลก็ได้ จะทำให้แผลสะอาด  คืนสภาพปกติได้เร็ว